การให้คำปรึกษาและการวิเคราะห์

เรานำเสนอโซลูชั่นการตลาดดิจิทัลแบบครบวงจรเพื่อเชื่อมโยงธุรกิจของคุณกับผู้บริโภคชาวจีน ด้วยชุดฐานข้อมูลผู้บริโภคชาวจีนกว่า 930 ล้านคนของ V-Click ช่วยให้เข้าใจกลุ่มเป้าหมายและนำเสนอโซลูชันที่มีประสิทธิภาพสูงสุดแก่แบรนด์กับผู้บริโภคชาวจีน

โซลูชั่นการตลาดเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีน

การเจาะตลาดนักท่องเที่ยวจีนจำเป็นต้องเข้าใจรูปแบบและลักษณะการเดินทางของพวกเขา ทั้งระยะเวลาการเดินทาง การวางแผนและพฤติกรรมเมื่อพวกเขามาเยือนประเทศไทย เรามีกลยุทธ์และแพลตฟอร์มการสื่อสารที่แตกต่างกันสำหรับช่วงต่างๆ ของการเดินทางท่องเที่ยง (ก่อนเดินทาง ระหว่างและหลัง) เพื่อกระตุ้นการจดจำแบรนด์และการซื้อสินค้า

โซลูชั่นด้าน KOL Marketing จีน

เราช่วยคุณคัดเลือก KOL ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ ด้วยความเชี่ยวชาญของเราในการสื่อสารและวางกลยุทธ์กับ KOL ในระบบของเรากว่า 10,000+ คน เพื่อสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจผ่าน KOL ที่ใช้ เพิ่มการรับรู้ของแบรนด์และทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณดึงดูดลูกค้ามากขึ้น

โซลูชั่นด้าน KOL Marketing ของเรายังครอบคลุมแคมเปญ Live streaming แบบไลฟ์สด ที่มีผู้ชมออนไลน์มากกว่า 400 ล้านคนบนโซเชียลมีเดีย เช่น Red, DouYin และ อื่นๆ รวมถึงแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ (เช่น Tmall, JD, Taobao)

โซลูชั่นด้าน CRM & Smart Enterprise Data

วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการสื่อสารกับผู้บริโภคชาวจีนที่เป็นลูกค้าของแบรนด์อยู่แล้วคือการสร้างระบบ CRM ที่เป็นมิตร เราช่วยคุณสร้างแพลตฟอร์ม CRM บน WeChat เพื่อสื่อสารกับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ
กลับหน้าแรก