Property Investment Through China Digital Marketing

เหตุผลในการดึงดูดการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศของนักลงทุนชาวจีนผ่านการตลาดออนไลน์จีน

iClick เป็นบริษัท china digital marketing agency ที่รวบรวมแหล่งข้อมูลขนาดใหญ่และเทคโนโลยี AI อันทรงพลัง เพื่อจะได้เข้าถึงผู้บริโภคชาวจีนผ่าน social media จีน เพื่อเปลี่ยนข้อมูลการตลาดให้เป็นข้อมูลเชิงลึกผ่านแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่สร้างขึ้น มีประสบการณ์มากกว่าทศวรรษที่เชี่ยวชาญด้านโซลูชันการตลาดโดยการขับเคลื่อนด้วยข้อมูลชาวจีนสำหรับอุตสาหกรรมมากมาย รวมถึงอสังหาริมทรัพย์

ในฐานะพันธมิตรระดับพรีเมียมของผู้เผยแพร่สื่อรายใหญ่ของจีน เช่น Tencent WeChat , Weibo , Douyin , Xiao Hong Shu RED , Baidu และ China Union Pay ทำให้เราสามารถเข้าถึงฐานข้อมูลผู้บริโภคที่หลากหลายสำหรับผู้ใช้ชาวจีนที่มีโปรไฟล์มากกว่า 1,300 ล้านคน ซึ่งครอบคลุมมากกว่า 98% ของชาวเน็ตจีน สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถปรับแต่งโซลูชันเฉพาะอุตสาหกรรมเพื่อเข้าถึงนักลงทุน และกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้บริโภคชาวจีนได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

Property Investment Through China Digital Marketing 1

จาก iAudience ซึ่งเป็นระบบที่ช่วยในเรื่องการจัดการข้อมูลกลุ่มเป้าหมายชาวจีน แสดงให้เห็นว่ากลุ่มนักลงทุนชาวจีน ที่สนใจในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยมีมากกว่า 300,000 คน โดยส่วนใหญ่แล้วคนกลุ่มนี้มาจาก ฮ่องกง สิงคโปร์ และที่สำคัญที่สุดคือ ประเทศจีน ซึ่งจีนเพียงประเทศเดียวคิดเป็นสัดส่วนเกือบ 30% ของนักลงทุนทั้งหมดในปี 2017 เราสามารถแบ่งกลุ่มเป้าหมายออกเป็นสามประเภทหลัก ได้แก่ นักเดินทางระดับพรีเมียม นักธุรกิจ และครอบครัวชนชั้นกลาง การทำ การตลาดออนไลน์จีน เราสามารถใช้มาตรฐานการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างกันเพื่อให้แคมเปญได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เหตุผลที่นักลงทุนชาวจีน เลือกประเทศไทยนอกจากจะเป็นสวรรค์เขตร้อนแล้ว ยังมีเหตุผลอื่นๆ อีกมากมายในการเลือกลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในไทย เนื่องมีการเติบโตทางเศรษฐกิจและสังคมที่แข็งแกร่งและสม่ำเสมอในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ราคาที่อยู่อาศัยและที่ดินเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้สูงที่จะหาบ้านในฝันในราคาที่ไม่แพง นอกจากนี้ ราคาอสังหาริมทรัพย์โดยเฉลี่ยยังต่ำกว่าราคาในประเทศต้นทางของนักลงทุนอีกด้วย

Property Investment Through China Digital Marketing 2

ดังนั้นหากแบรนด์ของท่านต้องการที่จะทำ การตลาดออนไลน์จีน เพื่อดึงดูดนักลงทุนชาวจีน ทาง V-Click พร้อมที่จะ พาคุณไปสู่อีกระดับของ digital marketing จีน ด้วยความรู้และประสบการณ์การทำงานหลายสิบปีผสมผสานกับ social network จีน  การันตีอีกขั้นด้วยความเป็นบริษัทภายใต้ iClick Interactive Asia Group บริษัทด้านการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน เริ่มต้นเปิดประตูสู่ตลาดอันยิ่งใหญ่ ติดต่อเราได้ที่ sales@v-click.co.th