The China Market Through Working With A Professional China Digital Marketing Agency

ทำการตลาด O2O แบบครบวงจร บน WeChat Mini-program เพื่อทำ การตลาดออนไลน์จีน ให้มีกำไร

iClick เป็นเอเจนซี่ การตลาดออนไลน์จีน ชั้นนํา จุดแข็งของเราคือ การค้นหา การบริการ และนวัตกรรม โดยใช้เทคโนโลยี Big Data เพื่อช่วยให้ลูกค้าในอุตสาหกรรมต่างๆประสบความสําเร็จทางธุรกิจ

iClick มีลูกค้าจากหลายอุตสาหกรรมที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจึงเข้าใจ Pain Point อย่างดี นั่นคือเหตุผลที่ iClick ยังคงพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพแพลตฟอร์มเทคโนโลยีการตลาด เพื่อช่วยให้ลูกค้าแต่ละรายทำการแคมได้อย่างมีประสิทธิภาพในประเทศจีน

หนึ่งในแพลตฟอร์มเทคโนโลยีการตลาดที่พัฒนาโดย iClick คือ iAccess ซึ่งเป็นโปรแกรมโฆษณาแบบ all-in-one ที่ช่วยให้แบรนด์เข้าถึงผู้บริโภคชาวจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึงมากขึ้น

iAccess จะช่วยธุรกิจได้อย่างไร? วิธีที่มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงผู้บริโภคชาวจีนผ่านแพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์จีน ผ่าน iAccess คืออะไร? 

1. ข้อมูลกลุ่มเป้าหมายชาวจีนเชิงลึกที่เป็นกรรมสิทธิ์อันทรงพลังและเทคโนโลยี AI

iAccess ใช้ประโยชน์จากข้อมูลกลุ่มเป้าหมายชาวจีนที่เป็นกรรมสิทธิ์ ในช่องทางสื่อระดับพรีเมียมเพื่อเข้าถึงผู้ชมชาวจีนและยังระบุกลุ่มเป้าหมายตามข้อมูลประชากร กําลังซื้อ พฤติกรรม ฯลฯ เพื่อสร้างโปรไฟล์กลุ่มเป้าหมายที่ครอบคลุมสําหรับการทำการตลาด

และเราสามารถกําหนด ในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยําด้วยระบบการติด Tag โดยการขับเคลื่อนด้วย AI ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ iAccess สําหรับการกําหนดเป้าหมายขั้นสูง

2. การเข้าถึงสินค้าคลังสื่อ การตลาดออนไลน์จีน ระดับพรีเมียมในวงกว้าง iAccess ช่วยให้สามารถเข้าถึงโซเชียลมีเดียระดับพรีเมียมของจีน ครอบคลุมทั้งบนเว็บไซต์ แอพมือถือ และแพลตฟอร์ม OTV ระดับพรีเมียมนับล้านในทุกรูปแบบได้ตลอดเวลา

3. iAccess มีความสามารถในการจัดการโฆษณาแบบครบวงจร

  • Remarketing ที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคล
  • การจัดการการควบคุมความถี่ในแต่ละแพลตฟอร์ม
  • ความสามารถในการกําหนดกลุ่มเป้าหมายขั้นสูง
  • รองรับ 3rd Party Tracking
  • การติดตั้ง Deep Link
  • การตรวจจับและคัดกรองการฉ้อโกง

หนึ่งในแคมเปญ การตลาดออนไลน์จีน ที่ประสบความสําเร็จซึ่ง iClick ได้รับการสนับสนุนโดยใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม iAccess คือแคมเปญเปิดตัว MateBook ของ Huawei

The China Market Through Working With A Professional China Digital Marketing Agency 2

จุดประสงค์

อ้างอิงจากการสํารวจปริมาณการจัดส่งโน้ตบุ๊กเพิ่มขึ้นในไตรมาสที่ 1 ปี 2016 Huawei ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ MateBook ในปีเดียวกัน โดยกําหนดเป้าหมายไปที่นักธุรกิจที่มีสไตล์ ซึ่งในขณะนั้นตลาดโน้ตบุ๊กถูกครอบงําโดยแบรนด์ไม่กี่แบรนด์ทําให้มีที่ว่างเพียงเล็กน้อยสําหรับผู้เข้ามาใหม่ ในขณะเดียวกันกลุ่มเป้าหมายได้ค่อยๆเปลี่ยนไปใช้มือถือสำหรับการรับข้อมูล Huawei ได้ปรับการโปรโมท MateBook ผ่านโซเชียลมีเดียของจีนบนอุปกรณ์มือถือเพื่อเข้าถึงผู้ชมและเพิ่มการรับรู้ผลิตภัณฑ์จึงทำให้บรรลุยอดขายได้อย่างรวดเร็ว

การแก้ปัญหา

iClick Interactive ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มข้อมูลเพื่อค้นหากลุ่มเป้าหมายที่มีความต้องการ MateBook ซึ่งมีผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊กที่แข่งขันกัน จากนั้นขยายขนาดกลุ่มเป้าหมายของแคมเปญโดยการเพิ่มกลุ่มเป้าหมายจากสมาร์ทโฟน Mate 8 ของ Huawei โดยการเชื่อมต่อพฤติกรรมออนไลน์ทั่วทั้งเว็ปไซด์และมือถือเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการตั้งค่าที่ถูกต้อง เพื่อการแสดงโฆษณาที่แม่นยํา

นอกจากนี้ iClick ยังใช้ประโยชน์จากระบบการตามตําแหน่งในอุปกรณ์มือถือ เพื่อกําหนดเป้าหมายผู้ใช้ในเมือง (In-Market) และที่สนามบิน (On Board) สําหรับสื่อเราเลือกแอพพรีเมี่ยมในการโปรโมท และใช้ชุดครีเอทีฟโฆษณาที่มีเนื้อหาและวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันตลอดทั้งแคมเปญเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณาให้สูงสุด

ผลลัพธ์

แคมเปญนี้ได้รับ Case Study Award และ Big Data Award ในงาน School of Interactive Marketing Awards 2016 ของจีนและรางวัล Top Mobile Awards 2016 ตามลําดับ

The China Market Through Working With A Professional China Digital Marketing Agency 3

The China Market Through Working With A Professional China Digital Marketing Agency 5

และเพื่อเน้นย้ําถึงความสามารถระดับมืออาชีพของ iClick ในฐานะ China Digital Marketing Agency เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับ MarTech Breakthrough Award 2 ปีซ้อน ในงาน Martech Breakthrough ซึ่งเป็นองค์กรข่าวกรองทางการตลาดชั้นนําที่ตระหนักถึงเทคโนโลยีการตลาดการโฆษณาและการขายที่โดดเด่นทั่วโลก เป็นการยอมรับที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับความสามารถของโซลูชัน iAccess ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโฆษณาแบบเป็นโปรแกรม cross-channel แบบครบวงจรที่เชื่อมโยงแบรนด์และนักการตลาดกับผู้บริโภคชาวจีนผ่านการตลาดออนไลน์ระดับพรีเมียมของจีน!

The China Market Through Working With A Professional China Digital Marketing Agency 4

หากแบรนด์ของคุณต้องการเข้าสู่ตลาดจีนผ่าน การตลาดออนไลน์จีน V-Click พร้อมที่จะนําคุณไปสู่อีกระดับของการตลาดออนไลน์ในประเทศจีน ด้วยความรู้และประสบการณ์การทํางานหลายทศวรรษรวมกับภูมิหลังด้านโซเชียลมีเดียจีน V-Click Technology เป็น บริษัท การตลาดในเครือของ iClick Interactive Asia Group ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท การตลาดชั้นนําในจีน เอเจนซี่ การตลาดออนไลน์จีน ที่รวบรวมข้อมูลเชิงลึกที่สามารถช่วยให้คุณครองใจผู้บริโภคชาวจีนได้ ติดต่อ V-Click ได้ที่ sales@v-click.co.th.